⚶ หน้าแรก
⚶ ข้อมูลเมืองเพชร
⚶ ห้องสุมดเมืองเพชร
⚶ เมืองเพชรโฟโต้

ข้อตกลง ในการใช้บริการ

ห้ามตั้งกระทู้ โพสต์ข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่ขัดต่อศีลธรรม จรรยา วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมและประเพณีอันดีงามของไทย
ห้ามตั้งกระทู้ โพสต์ข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่เป็นการพาดพิง เกี่ยวกับเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์
ห้ามใช้คำไม่สุภาพ หยาบคาย หรือส่อความหมายไปในทางที่ไม่เหมาะสมในการโพสต์ข้อความ ทั้งนี้รวมถึง รูปภาพ หรือ link ที่ส่อไปทาง ลามก อนาจาร
ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ แสดงความคิดเห็นในลักษณะชวนทะเลาะ ชวนตี หรือใช้คำไม่เหมาะสม ทางเว็บบอร์ด
ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ เชิงดัก ที่ส่อไปในทางไม่เหมาะสมหรือประชดประชัน
ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ ในเชิงพาดพิงถึงบุคคลอื่น หรือข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งของผู้อื่นในทางเสียหาย ประจาน หรือขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาก่อการวิวาทกัน
ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ ในลักษณะการโฆษณาทุกชนิด ยกเว้นแต่ในส่วนที่จัดไว้ให้
ห้ามพิมพ์หรือคัดลอกข้อความจากจดหมายลูกโซ่ โฆษณาขายสินค้า ปั่นกระทู้โดยโพสต์ข้อความจำนวนมากที่ไม่มีสาระ โฆษณาขายตรง MLM ต่างๆ ในเว็บบอร์ด

       ในระหว่างการลงทะเบียนผู้ใช้งานเว็บบอร์ด คุณสามารถเลือกชื่อผู้ใช้หรือ username ของตนเองโดยเสรี เราแนะนำว่าคุณความจะใช้ชื่อที่เหมาะสมเท่านั้น ด้วยชื่อผู้ใช้ที่คุณกำลังจะลงทะเบียนนี้ คุณตกลงว่า จะไม่ให้รหัสผ่าน (password) ของคุณให้กับบุคคลอื่นนอกจากผู้บริหารเว็บบอร์ด เพื่อการป้องกันสิทธิของตัวคุณเอง คุณยังตกลงว่าจะไม่ใช้ล็อกอินของบุคคลอื่น
        หลังจากคุณลงทะเบียนและล็อกอินเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเติมข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ คุณจะต้องรับผิดชอบในการให้ข้อมูลที่เรียบร้อยและถูกต้อง ข้อความหรือข้อมูลใดๆ ที่ทีมงานฯ เห็นว่าไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกต้องจะถูกลบ โดยอาจจะมีหรือไม่มีการเตือนล่วงหน้า การแทรกแซงอย่างเหมาะสมอาจจะเกิดขึ้นด้วย
       ไอพีของคุณจะถูกบันทึกทุกครั้งที่คุณโพสต์ข้อความลงในเว็บบอร์ด หรือที่ต่างๆ ณ ที่นี้ ในกรณีที่คุณจำเป็นจะต้องถูกห้ามใช้งานหรือขับออกจากเว็บบอร์ด (ban) เพื่อส่งต่อให้กับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณในกรณีที่มีการละเมิดข้อตกลงการใช้เว็บบอร์ดนี้อย่างร้ายแรง
        ซอฟท์แวร์ของเว็บบอร์ดนี้จะติดตั้ง cookie ซึ่งเป็นข้อความอักษรที่เก็บข้อมูลการใช้งาน เช่น ชื่อผู้ใช้งาน (username) และรหัสผ่าน (password) ลงในบราวเซอร์ของคุณเพื่อใช้ในการเข้าระบบและออกจากระบบของคุณ โดย cookie ดังกล่าวจะไม่รับหรือส่งข้อมูลอื่นใด
       คุณในฐานะผู้พิมพ์ข้อความเป็นผู้รับผิดชอบต่อข้อความที่ตนเองพิมพ์โดยลำพัง นอกจากนี้ คุณยังตกลงที่จะชดเชยค่าเสียหายและปกป้องเจ้าของเว็บและทีมงานฯ จากความเสียหายที่เกิดขึ้นจากข้อความและความเห็นของคุณ เจ้าของเว็บ MuangPhet.com ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่เก็บไว้จากการใช้บริการในเว็บบอร์ด หากมีการกล่าวโทษ กล่าวหา แจ้งความ หรือมีหมายศาลซึ่งเกิดขึ้นจากการใช้งานของคุณในเว็บบอร์ด MuangPhet.com
         โปรดเข้าใจว่า เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าของเว็บไซต์และผู้ดูแลเว็บบอร์ด MuangPhet.com จะยืนยันความถูกต้องของข้อความที่ปรากฎในเว็บบอร์ด โปรดระลึกว่า เรามิได้ตรวจสอบข้อความเป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้น ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาในเว็บบอร์ด เราไม่รับรองความถูกต้อง ความสมบูรณ์ หรือประโยชน์ของข้อความเนื้อหาในเว็บนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ข้อความที่ปรากฎในเว็บบอร์ด เป็นความคิดเห็นของผู้พิมพ์ข้อความนั้นๆ และไม่จำเป็นต้องเป็นความคิดเห็นของเว็บบอร์ด ของทีมงานฯ และของเจ้าของเว็บ ผู้อ่านที่รู้สึกว่า ข้อความใดข้อความหนึ่งในเว็บบอร์ดมีปัญหา กรุณาแจ้งให้ผู้ดูแลทราบอย่างรวดเร็ว โดยทีมงานฯ และเจ้าของบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะพิจารณาและลบข้อความที่มีปัญหาในระยะเวลาอันสมควร ถ้าหากเห็นว่า การลบข้อความดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็น

เว็บมาสเตอร์ และทีมงาน
MuangPhet.com